Làm thế nào để hủy liên kết tài khoản lưu trữ đám mây khỏi AMS?

02-04-2026

1. Truy cập https://ams.benq.com.

 

2. Đăng nhập bằng tài khoản BenQ. Bảng điều khiển BenQ AMS sẽ hiện ra.

 

3. Trên menu bên trái, nhấp vào Cài đặt cá nhân.

 

4. Trong mục Lưu trữ đám mây, chọn dịch vụ đám mây cần hủy liên kết, sau đó nhấp vào HỦY LIÊN KẾT. Một thông báo xác nhận sẽ hiện ra.

 

5. Nhấp vào OK.

Các sản phẩm phù hợp

Hệ thống quản lý tài khoản, Màn hình tương tác cao cấp cho doanh nghiệp BenQ Board Pro RP6503, Màn hình tương tác cao cấp cho doanh nghiệp BenQ Board Pro RP7503, Màn hình tương tác cao cấp cho doanh nghiệp BenQ Board Pro RP8603, RE6501, RE6503, RE7501, RE7503, RE8601, RE8603, RE9801, RP6502, RP7502 | 4K UHD ไวท์บอร์ดอัจฉริยะ/ บอร์ดดิจิทัลสำหรับองค์กร ขนาด 75 นิ้ว, RP8602

Thông tin này có hữu ích không?

Temporarily unavailable.

Link under maintenance.